THANH TAM SCHOOL

Trường Thanh Tâm

Những thông báo, tin tức cần biết thông tin hỗ trợ phụ huynh, và những thông tin khác từ Trường CBTT Thanh Tâm được cập nhật thường xuyên nơi đây dành cho quý phụ huynh và quý khách.

KHỐI HƯỚNG NGHIỆP

Khối Hướng Nghiệp và những thông tin liên quan dành cho người khuyết tật. Xin vui lòng truy cập vào đây để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ.

NGƯỜI TÌM VIỆC

Đây là khu vực đặc biệt để hỗ trợ việc làm cho người khuyết tật. Xin vui lòng điền vào thông tin yêu cầu theo hướng dẫn bên trong để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

VIỆC TÌM NGƯỜI

Kênh việc tìm người nhằm giúp cho các doanh nghiệp tìm được những công nhân phù hợp. Xin vui lòng theo hướng dẫn chi tiết bên trong.

Thanh Tam Shop

Thanh Tâm Shop, Đà Nẵng có mục đích kinh doanh phi lợi nhuận, chủ yếu nhắm tới việc hỗ trợ và tạo việc làm cho người khuyết tật. Ngay từ khi mới thành lập ( đầu năm 2013 ), Thanh Tâm Shop đã nỗ lực thiết lập các mối liên hệ, liên kết mạng lưới tạo việc làm cho người khuyết tật và sử dụng lao động là người khuyết tật. Chính mục đích đặc biệt đã tạo nên nét khác biệt, độc đáo riêng cho Thanh Tâm Shop.

 

Thanh Tâm Shop chuyên cung cấp các sản phẩm: bánh ngọt Châu Âu, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, rau sạch và các dịch vụ: quán cà phê Thanh Tâm, massage, may mặc, gia công mộc, trồng cây cảnh, chăm sóc vườn.

 Thanh Tâm Shop

  1. Đã tuyển dụng 24 nhân viên,  trong đó có 17 nhân viên là người khuyết tật. Các nhân viên này làm việc trong các vị trí : nhân viên phục vụ, nhân viên thu ngân, nhân viên sản xuất và quản lý trong một môi trường thân thiện, sạch sẽ và hiện đại. Các sản phẩm ở đây rất đa dạng, phong phú, và đặc biệt là do chính tay các thanh thiếu niên khuyết tật làm ra.  
  1. Tạo cơ hội cho thanh thiếu niên khuyết tật ở thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam phát triển các kỹ năng chuyên môn, củng cố sự tự tin và giúp các em phát triển tiềm năng của bản thân để bảo đảm cho các em có việc làm đúng nghĩa.
  1. Tạo môi trường hòa nhập, dành cho tất cả mọi người. Thanh Tâm Shop là nơi mà người khuyết tật cũng như người bình thường có thể giao tiếp, làm quen với nhau, phá bỏ sự kỳ thị để người khuyết tật có cơ hội hòa nhập vào xã hội và xây dựng một đời sống xã hội lành mạnh.
  1. Nâng cao nhận thức cộng đồng liên quan đến các nhu cầu và những khó khăn của người khuyết tật tại Việt Nam. Các sản phẩm do chính tay các thanh thiếu niên khuyết tật  làm ra được quảng bá, trưng bày tại các phòng trưng bày sản phẩm của khối hướng nghiệp,  trường Chuyên Biệt Thanh tâm.
  1.  Giá cả rất phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người. Nguồn thu từ hoạt động kinh doanh này được dùng để tiếp tục đầu tư vào các hoạt động đào tạo nghề  hoặc hỗ trợ cho mục tiêu hòa nhập xã hội cho các thanh thiếu niên khuyết tật tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (84) 5113 958 545.

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hân hạnh được đón tiếp !