THANH TAM SCHOOL

Trường Thanh Tâm

Những thông báo, tin tức cần biết thông tin hỗ trợ phụ huynh, và những thông tin khác từ Trường CBTT Thanh Tâm được cập nhật thường xuyên nơi đây dành cho quý phụ huynh và quý khách.

KHỐI HƯỚNG NGHIỆP

Khối Hướng Nghiệp và những thông tin liên quan dành cho người khuyết tật. Xin vui lòng truy cập vào đây để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ.

NGƯỜI TÌM VIỆC

Đây là khu vực đặc biệt để hỗ trợ việc làm cho người khuyết tật. Xin vui lòng điền vào thông tin yêu cầu theo hướng dẫn bên trong để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

VIỆC TÌM NGƯỜI

Kênh việc tìm người nhằm giúp cho các doanh nghiệp tìm được những công nhân phù hợp. Xin vui lòng theo hướng dẫn chi tiết bên trong.

CẦN LẮM!... NHỮNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHO TRẺ KHUYẾT TẬT

Cứ mỗi sáng thứ 6 hàng tuần, các kỹ thuật viên và giáo viên của khối Thiểu năng vận động trường Thanh Tâm lại đều đặn tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ với những hoạt động, trò chơi chức năng nhằm giúp trẻ có khó khăn vận động phát triển các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự phục vụ và đặc biệt phát triển chức năng của bàn tay và ngôn ngữ.
 
                                      Mỗi nhóm từ 8 đến 10 em được 3 KTV và GV hỗ trợ.

Các em được chia thành 03 nhóm với mỗi chủ đề hoạt động khác nhau: nhóm vận động tay, nhóm tự phục vụ, nhóm ngôn ngữ. Mỗi nhóm hoạt động với sự trợ giúp của 02 kỹ thuật viên và 01 giáo viên.


                         Quý Sơ và các cô giáo đang tổ chức trò chơi tập chức năng tay cho trẻ.
 
Trong khoảng thời gian 60 phút, các em được khuyến khích tự vận động với các trò chơi vui nhộn, năng động với đồ chơi nhiều màu sắc, âm thanh và đặc biệt các em thích nhất là trò chơi câu cá…
 
                                                                        Trò chơi câu cá


                                                                       sinh hoạt nhóm
 
Hy vọng, với việc thường xuyên tổ chức các trò chơi vận động, hoạt động nhóm, ca hát và phương pháp tự giới thiệu sẽ giúp trẻ tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và can đảm hơn trong cuộc sống đúng như khẩu hiệu của trường:
Học sinh trường Thanh Tâm: “sống đẹp, sống khôn ngoan, sống can đảm”.
 
                                                                                                                                        Đức Lên

Home Hoạt động Các hoạt động khác CẦN LẮM!... NHỮNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHO TRẺ KHUYẾT TẬT