THANH TAM SCHOOL

Tổng kết dự án Hệ thống chăm sóc hy vọng cho trẻ khuyết tật giai đoạn 2013 - 2015

Chiều ngày 17 tháng 7 năm 2015, Uỷ Ban Nhân Dân quận Ngũ Hành Sơn – thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết dự án “Hệ thống chăm sóc hy vọng cho trẻ khuyết tật” giai đoạn 2013 - 2015 (Hope system of care for children with disabilities) với sự tham gia của các phòng, ban, ngành, ủy ban nhân dân các phường, các trường học, các thành viên Ban quản lý Dự án và đại diện lãnh đạo Tổ chức Children of VietNam (COV).


                                          Ban quản lý dự án tặng quà cho các trẻ em khuyết tật.

Theo báo cáo tổng kết tại hội nghị, trong giai đoạn 2013 - 2015, dự án đã hỗ trợ trực tiếp cho 88 trẻ khuyết tật trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn với tổng kinh phí lên tới hơn 1,4 tỷ đồng, gồm các nội dung như: Phẫu thuật và phục hồi chức năng (PHCN), nâng cao thể trạng, học bổng hòa nhập, học bổng chuyên biệt, phát triển sinh kế, cải tạo môi trường sống,...cho các đối tượng hưởng lợi.


                                         Các tập thể nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND quận

Phát biểu tại hội nghị, ông Đoàn Ngọc Độ - Phó chủ tịch thường trực UBND quận Ngũ Hành Sơn đã ghi nhận sự nỗ lực, nhiệt tình, tâm huyết trong công việc của tất cả các thành viên của Ban quản lý dự án, nhóm quản lý đối tượng các phường. Và sự phối hợp chặt chẽ,  hỗ trợ về mặt tài chính cũng như hỗ trợ về mặt kỹ thuật thông qua tăng cường xây dựng năng lực của Tổ chức Trẻ em Việt Nam đã đem lại những kết quả khả quan cho trẻ và gia đình trẻ khuyết tật.  Đồng thời, cũng ghi nhận những đóng góp to lớn của các bên đối tác tại địa phương như: Uỷ ban nhân dân các phường, Hội liên hiệp phụ nữ quận Ngũ Hành Sơn,...Đặc biệt, Ban dự án đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ về mặt kỹ thuật Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật với kinh phí hơn 700 triệu đồng của trường Chuyên biệt Thanh Tâm đã góp phần to lớn trong thành công của dự án này.


                                                        Các cá nhân xuất sắc hoàn thành dự án.

Cũng trong dịp này đã có 05 tập thể và 09 cá nhân được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND quận về những đóng góp tích cực trong thực hiện Dự án “Hệ thống chăm sóc hy vọng cho trẻ khuyết tật” giai đoạn 2013-2015.

                                                                                                                                        Phiho Nguyen
Home Giới thiệu Tổng kết dự án Hệ thống chăm sóc hy vọng cho trẻ khuyết tật giai đoạn 2013 - 2015