THANH TAM SCHOOL

Nghệ thuật sống

1. Cầu nguyện không phải là " bánh xe dự phòng" để lấy ra khi gặp khó khăn, nhưng là "tay lái" để lái đi đúng đường suốt cuộc tạm hành trên đất này.

Read more...

Lời hay ý đẹp

Trong cuộc sống, một tấm gương hay một lời nói của một ai đó cũng có thể là động lực giúp chúng ta vươn lên, vượt qua những khó khăn, khiếm khuyết khuyết để tìm được ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Nhân ngày " Thế giới nhận biết về chứng tự kỷ", trường Thanh Tâm xin được chia sẻ những lời hay làm động lực trong cuộc sống:

Read more...

Lễ Hội " Thắp Sáng Yêu Thương"

Nhân ngày Người Khuyết Tật Việt Nam 18/4, theo truyền thống tốt đẹp, trường Chuyên Biệt Thanh Tâm tổ chức Lễ Hội «  Thắp Sáng Yêu Thương » nhằm giúp cho các em học sinh khuyết tật  có cơ hội vui chơi, giải trí thư giãn và phát huy các kỹ năng của các em sau một năm miệt mài học tập. Chúng tôi ước mong đem đến cho các em niềm vui, niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất trong dịp này.

Read more...

Quảng đại

Quảng đại là cho đi và chia sẻ. Bạn chia sẻ một cách vô tư, không phải với ý tưởng được nhận lại điều gì đó. Bạn tìm ra cách mang lại cho người khác niềm hạnh phúc. Quảng đại là một trong những cách tốt nhất để bày tỏ tình yêu và tình bạn.

Read more...

Bộ thẻ " 52 Đức Tính Tốt"

Trường Chuyên Biệt Thanh Tâm là ngôi trường dành cho các trẻ em và thanh thiếu niên khuyết tật. Chúng tôi khát mong giúp cho các em học sinh, học viên của trường phát triển và làm thăng hoa giá trị của chính bản thân các em. Với mong muốn làm sao để giúp cho các em cách thiết thực và có hiệu quả nhất, chúng tôi đã đưa ra Kế Hoạch Những Đức Tính Tốt.

Read more...

Thư cám ơn

 Kính gửi Quý thân, ân nhân xa gần,

 Trước thềm Năm Mới Bính Thân 2016, Trường Chuyên Biệt Tư Thục Thanh Tâm xin gửi tới quý thân, ân nhân và gia quyến lời chúc mừng năm mới: dồi dào Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng.

Read more...

Home Thông Tin