THANH TAM SCHOOL

Ngày đầu tiên đi dạy

Ngày đầu tiên đến lớp, em đón tôi với nụ cười nở trên môi. Em nói, tôi chả hiểu. Tôi nói thì em hiểu chút chút. Em lấy giấy bút viết… Trời ạ, nhìn em viết kìa:

Read more...

Thư gửi côTHƯ GỞI CÔ

( Thay mặt học trò, viết tặng quý thầy cô giáo và để nhắc nhớ mình )

Read more...

Cảm nhận về khóa đào tạo hoạt động trị liệu

Công việc, ước mơ, niềm hy vọng và cả những nỗ lực của tôi là giúp các em khuyết tật vận động có thể phục hồi chức năng và hòa nhập vào xã hội. Tôi khát mong các em có thể tự mình làm những việc trong sinh hoạt thường ngày, có thể cầm bút

Read more...

Chương trình "Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Chiều ngày 10 tháng 10 năm 2017, tại trụ sở Phòng Giáo Dục & Đào Tạo huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận tài trợ dự án Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật dựa vào cộng đồng giữa Phòng GD&ĐT huyện Thăng Bình, Quảng Nam và Trường Chuyên biệt Tư thục Thanh Tâm - Đà Nẵng.

Read more...

Tết Trung Thu 2017!

Sáng ngày 2 tháng 10 năm 2017 (nhằm ngày 13 tháng 8 Âm lịch), trường Chuyên biệt tư thục Thanh Tâm đã vinh dự được tiếp đón các cô, chú lãnh đạo thành phố đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nhân dịp Tết Trung Thu. Phái đoàn lãnh đạo thành phố gồm có cô Đặng Thị Kim Liên – Uỷ Viên Ban Thường Vụ Thành ủy, Chủ Tịch UB MTTQVN thành phố Đà Nẵng; chú Nguyễn Hùng Hiệp – Phó Giám Đốc Sở LĐ-TB&XH thành phố Đà Nẵng và các cô chú trong đoàn.

Read more...

Thi " Bé giỏi bé ngoan"

Sáng nay, ngày 11/05/2017, trường CB Thanh Tâm đã tổ chức cuộc thi " Bé giỏi bé ngoan" cho các em học sinh khối Mầm Non. Nội dung thi nhằm tạo điều kiện cho các "sĩ tử tí hon" thể hiện sự sáng tạo, các kỹ năng cắt, dán, tô màu của mình....

Read more...